Giới thiệu

PHUN KHỬ TRÙNG KHUTRUNGBG – HƠN CẢ LÀ SỰ AN TÂM

Công ty cổ phần SAH Group trân trọng mang tới quý Khách Hàng dịch vụ phun khử trùng, diệt muỗi tận gốc. Mang sứ mệnh phục vụ cộng đồng để đời sống thêm sạch đẹp, hạn chết tối thiểu mầm bệnh gây hại. SAH luôn tiên phong trong các vấn đề cập nhật công nghệ và xu hướng phát triển của tương lai. 

Phục vụ 24/24 : 

Đặt trọng điểm của viêc kinh doanh là giải quyết các vấn đề cho các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp . SAH tận tâm phục vụ quý Khách 24/24, báo giá nhanh nhất trong ngày, tiếp nhận thông tin và phản hồi trong ngày. Xây dựng kế hoạch thực hiện với khối lượng công việc lớn trong ngày. Chúng tôi hi vọng sẽ mang tới sự tin tưởng tới cho Khách Hàng

Các lĩnh vực dịch vụ:

Đa dạng gói dịch vụ:

Đối với các trường hợp cần xử lý mạnh:  bạn có thể gửi yêu cầu tới chúng tôi về vấn đề cụ thể ví dụ như: Cần phun triệt để liều lượng ở mức cao( theo tiêu chuẩn) và sẽ đáp ứng các yêu cầu về bảo đảm an toàn, cách ly hay di dời mà chúng tôi đưa ra, tư vấn. 

Đối với các trường hợp bình thường: Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề an toàn vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe trước và sau khi phun khử trùng, sát khuẩn, diệt muỗi.

Báo giá cạnh tranh :

Ngay từ khi hình thành dịch vụ và công ty, chúng tôi đã chọn triết lý kinh doanh lấy Khách Hàng làm trọng tâm và giải quyết các vấn đề của quý Bạn. Chi phí luôn là 1 vấn đề cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đưa ra mức chi phí cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lợi ích của quý Khách hàng là lớn nhất.

 

Đang xử lý...